Pegasuite

Căn hộ Pegasuite Quận 8 Color block ngập tràn năng lượng

Lĩnh vực

Căn Hộ Chung Cư

Kích thước

Đang cập nhật

Địa điêm

Đang cập nhật

Pegasuite

Color block là xu hướng thiết kế sử dụng quy tắc kết hợp từ 2 khối màu trở lên trong cùng một không gian hoặc vật thể. Xu hướng này được sử dụng cả trong thiết kế thời trang lẫn nội thất. Nhóm màu rực rỡ tương phản nhau, gây ấn tượng thị giác ngay tức thì và tạo nguồn năng lượng mạnh cho người sử dụng.

Căn hộ Pegasuite Quận 8 Color block ngập tràn năng lượng Căn hộ Pegasuite Quận 8 Color block ngập tràn năng lượng Căn hộ Pegasuite Quận 8 Color block ngập tràn năng lượng Căn hộ Pegasuite Quận 8 Color block ngập tràn năng lượng Căn hộ Pegasuite Quận 8 Color block ngập tràn năng lượng

Căn hộ Pegasuite Quận 8 Color block ngập tràn năng lượng

COLOR BLOCK là xu hướng thiết kế sử dụng quy tắc kết hợp từ 2 khối màu trở lên trong cùng một không gian hoặc vật thể. Xu hướng này được sử dụng cả trong thiết kế thời trang lẫn nội thất. Nhóm màu rực rỡ tương phản nhau, gây ấn tượng thị giác ngay tức thì và tạo nguồn năng lượng mạnh cho người sử dụng.
A+Partners Design Studio ứng dụng phong cách này cho gia chủ làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và mong muốn mang về năng lượng tích cực mỗi khi bắt đầu một ngày mới, hay trở về nhà sau ngày dài làm việc. Căn hộ Officetel của Pegasuite với diện tích 35m2, đã chia thành các không gian vừa đủ cho 2 người với mọi không gian sinh hoạt tiện nghi, ấm cúng và tràn ngập sức sống.
*Hình ảnh thuộc quyền sở hữu của Công Ty Thiết Kế Nội Thất A+Partners Design Studio*
A+PARTNERS DESIGN STUDIO
Địa chỉ văn phòng: 166B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Website: www.apartners.vn
Hotline: 090 66666 55 
Email: hello@apartners.vn 
#thietkenoithat #interiordesign #thietkecanho 
#thicongnoithat #canhochungcu #Pegasuite

A+Partners On Facebook

Follow us

@apartnersdesignstudio

Muốn có một luồng cảm hứng liên tục? Tò mò chúng tôi đang làm gì? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ để xem các dự án mới nhất của chúng tôi và có được cái nhìn thoáng qua về hậu trường.
Follow us

Chúng tôi làm việc với

Đối tác và các nhà cung cấp