Vinhomes Grand Park

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park

Lĩnh vực

Căn Hộ Chung Cư

Kích thước

Đang cập nhật

Địa điêm

Đang cập nhật

Vinhomes Grand Park

Với con người, mỗi ngày vừa thức dậy là đã hối hả với cuộc sống, nhưng suy cho cùng đích đến vẫn luôn là sự bình yên trong tâm hồn. Và ngôi nhà chính là cái nôi của sự bình yên đó

Thông tin dự án : Vinhomes Grand Park
Căn hộ: 3 phòng ngủ
Diện tích: 80m2

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park

Với con người, mỗi ngày vừa thức dậy là đã hối hả với cuộc sống, nhưng suy cho cùng đích đến vẫn luôn là sự bình yên trong tâm hồn.
Và ngôi nhà chính là cái nôi của sự bình yên đó
Dù chúng ta có ở đâu đi nữa, nhưng khi bước về ngôi nhà của mình rồi, tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật sự bình yên.
Và dưới đây là hình ảnh ngôi nhà mà A+ Partners Design Studio vừa hoàn thiện cho khách hàng của mình. Với tone chủ đạo Xanh -Xám- Nâu, mang đến cho chủ nhân một cảm giác bình yên trong tâm hồn. Căn hộ được thiết kế hiện đại, độc đáo tạo nên một cơ ngơi không chỉ để chủ nhân ở, mà còn là nơi để tìm được chính mình trong đó, chào đón chủ nhân trở về.
Mỗi ngôi nhà đều là mỗi câu chuyện, và chính bạn sẽ là người viết nên câu chuyện đó. 
Còn các bạn thì sao, nếu có đã câu chuyện cho ngôi nhà của mình, thì đừng quên hãy liên lạc ngay với A+ Partners Design Studio nhé , A+ Partners Design Studio sẽ giúp bạn tô vẽ câu chuyện đó.
Thông tin dự án : Vinhomes Grand Park
Căn hộ: 3 phòng ngủ
Diện tích: 80m2
Xem thêm các công trình của chúng tôi tại www.apartners.vn
*Hình ảnh thuộc quyền sở hữu của Công Ty Thiết Kế Nội Thất A+Partners Design Studio*
A+PARTNERS DESIGN STUDIO
Địa chỉ văn phòng: 166B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Website: www.apartners.vn
Hotline: 090 66666 55 - 028 35355225
Email: hello@apartners.vn 
#thietkenoithat #interiordesign #thietkecanho #indochine
#thicongnoithat #canhochungcu #vistaverde

A+Partners On Facebook

Follow us

@apartnersdesignstudio

Muốn có một luồng cảm hứng liên tục? Tò mò chúng tôi đang làm gì? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ để xem các dự án mới nhất của chúng tôi và có được cái nhìn thoáng qua về hậu trường.
Follow us

Chúng tôi làm việc với

Đối tác và các nhà cung cấp